Hoạt động đoàn đội

Trường THCS Đà Nẵng tích cực hưởng ứng năm : “Đô thị và an toàn giao thông”
Ngày đăng 09/10/2012 | 12:00 | Lượt xem: 383

Hưởng ứng chủ đề năm 2012 là  " Năm đo thị và an toàn giao thông" trường THCS Đà Nẵng đã có những hoạt động tích cực để hưởng ứng . Đó là tham gia cuộc thi tìm hiểu về : " Luật an toàn giao thông" do ngành bưu điện và sở giáo dục tổ chức với 920 bài dự thi . Cúng với đó nhà trường phát động cuộc thi vẽ tranh với chủ đề về : "An toàn gaio thông" với số lượng lượng học sinh tham gia lên đến hàng trăm bài vẽ đạt chất lượng . Đặc biệt vào ngày 8 tháng 10 năm 2012 nhà trường đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về : "An toàn giao thông " do cô giáo Huỳnh Thị Lê trình bày . Đây là một buổi nói chuyện chuyên đề ngoại khoá mang tính giáo dục cao về ý thức khi tham gia giao thông cho học sinh. Trang bị cho các em các kiến thức về luật an toàn giao thông để từ đó biết bảo vệ bản than , gia đình và xã hội . Góp phần đẩy lùi tai nạn giao thông trong xã hội .