Trang chủ

Giới thiệu

Một doanh nghiệp trình báo bị cướp 32 chiếc taxi
Ngày đăng 04/11/2013 | 12:00 | Lượt xem: 1491

Ngày 3-11, bà Nguyễn Cửu Thị Lành (giám đốc Công ty TNHH MTV Cửu Nguyễn, quận Tân Bình, TP.HCM) đã trình báo với Công an phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức và Công an phường 2, quận Tân Bình có một nhóm người tổ chức cướp 32 chiếc xe taxi của công ty.

Bà Lành cho biết công ty ký hợp đồng với một công ty khác tổ chức 50 xe taxi đưa đón khách trong sân bay Tân Sơn Nhất. Sáng 3-11, một tài xế báo bị một số người tổ chức chặn cướp xe. Lần lượt sau đó có 31 tài xế khác báo tin tương tự.

Các tài xế cho biết có hàng chục người khách, tất cả đều là đàn ông, lần lượt lên xe taxi của công ty đậu trong sân bay Tân Sơn Nhất rồi bảo đi Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu…

Sau đó, họ nại ra nhiều lý do, cuối cùng yêu cầu tài xế chở về ba điểm gồm ngã tư Hàng Xanh, số 18 đường Nguyễn Cửu Vân (quận Bình Thạnh) và cây xăng trên đường Kha Vạn Cân (quận Thủ Đức).

Xe đến nơi thì có hàng chục người chờ sẵn, yêu cầu tài xế đi xuống rồi họ lên xe lái đi mất. Tiếp đó, có một số người đến yêu cầu tài xế ký biên bản giao xe cho một công ty dầu khí…

Theo TUYẾT KHUÊ